Cty TNHH TM DV Tuấn Hải

Cty TNHH TM - DV Dầu Nhớt Tuấn Hải

Công ty chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời chào trân trọng nhất.Công Ty TNHH TM - DV Tuấn Hải hiện đang là Nhà phân phối dầu nhớt thương hiệu : Caltex, Shell, Castrol, Rev-1 ... tại TP. HCM.

xem Tiếp

Mercedes Việt Nam giới thiệu dầu động cơ chính hãng

Mercedes Việt Nam giới thiệu dầu động cơ chính hãng

Mercedes-Benz giới thiệu sản phẩm dầu động cơ chính hãng và là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam sở hữu thương hiệu dầu chuyên biệt dành cho ôtô.

Sản phẩm dầu Mercedes-Benz được ra mắt trong sự kiện mang tên “Mercedes-Benz Oil Night” diễn ra vào ngày 7/9 tại khách sạn 5 sao Nikko TP HCM. 

 
Ban lãnh đạo Mercedes-Benz chúc mừng diễn viên Dương Cẩm Lynh - khách hàng đầu tiên sử dụng dầu chính hãng Mercedes dành cho chiếc C300 mà cô đang sở hữu.

Đây là đêm sự kiện mang phong cách sắc màu Brazil kết hợp cùng các màn biểu diễn sống động, trình diễn lửa ấn tượng và những vũ điệu đặc sắc. Khách hàng, đối tác và thành viên câu lạc bộ "Người nổi tiếng Mercedes" đã cùng tận hưởng một đêm tiệc với nhiều chương trình giải trí.

Ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Là người hiểu rõ chiếc xe Mercedes-Benz nhất, các kỹ sư, nhà khoa học của hãng với chuyên môn thành thạo, sự sáng tạo và kinh nghiệm đã phát triển sản phẩm đặc biệt: dầu động cơ chính hãng dành riêng cho xe Mercedes-Benz”.

Khả năng giảm tiêu hao nhiên liệu khi sử dụng dầu động cơ phụ thuộc vào những yếu tố như đặc tính dòng chảy của dầu, chất phụ gia giảm thiểu ma sát và sự đồng bộ hóa với từng loại động cơ nhất định. Chất lượng cao của dầu động cơ chính hãng Mercedes-Benz giúp nâng cao hiệu quả sử dụng nhiên liệu đến mức tối ưu, giảm thiểu ma sát, bôi trơn các bộ phận chuyển động nhằm tăng cường tuổi thọ, đồng thời duy trì khả năng vận hành ưu việt và ổn định của động cơ.

Sản phẩm dầu chính hãng Mercedes-Benz hoạt động kết hợp với hệ thống xử lý khí thải thế hệ mới, góp phần giảm thiểu lượng khí thải gây ô nhiễm môi trường.

Ông Thilo Grossmann, Giám đốc hậu mãi Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Với loại dầu động cơ chính hãng Mercedes-Benz mới này, chúng tôi giúp khách hàng Việt Nam tối đa hóa hiệu suất và kéo dài tuổi thọ động cơ xe ôtô, với mức giá cạnh tranh”.

 
Ca sĩ Thanh Bùi - thành viên câu lạc bộ "Người nổi tiếng Mercedes" là khách hàng đầu tiên sử dụng sản phẩm dầu chính hãng dành cho chiếc GLK của mình.

Dầu động cơ Mercedes-Benz có mặt từ hôm nay trên tất cả các đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz. Sản phẩm là một phần của chiến dịch “Dịch vụ của tôi”, vốn được xem là cam kết thương hiệu của Mercedes-Benz đối với dịch vụ hậu mãi. Nó thể hiện ba giá trị cốt lõi là tính cá nhân, năng lực và sự cảm kích. Mỗi chủ nhân xe Mercedes ở Việt Nam sẽ nhận được chế độ chăm sóc tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại 10 đại lý của Mercedes-Benz trên toàn quốc.

kithuatviencuamercedes-benzsudungthaydau
Kỹ thuật viên của Mercedes-Benz sử dụng thay dầu động cơ chính hãng Mercedes-Benz.

Mercedes-Benz phát minh ra chiếc ôtô đầu tiên trên thế giới và nổi tiếng về sự sáng tạo trong hơn 126 năm qua. Cùng với việc cho ra đời sản phẩm dầu động cơ, Mercedes-Benz mang đến cho khách hàng sản phẩm dầu nhớt phù hợp với thông số kỹ thuật của từng dòng xe. Điều nay, một lần nữa thể hiện giá trị cốt lõi của Mercedes Benz - Tham vọng dẫn đầu.

Nhà Cung Cấp - Đối Tác

Công Ty TNHH TM - DV Dầu Nhớt Tuấn Hải

Địa chỉ: 29/4/11 Đường Số 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (08) 54035884, Fax: (08) 54226659, Email: tuanhai_2007@yahoo.com.vn.