Cty TNHH TM DV Tuấn Hải

Cty TNHH TM - DV Dầu Nhớt Tuấn Hải

Công ty chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời chào trân trọng nhất.Công Ty TNHH TM - DV Tuấn Hải hiện đang là Nhà phân phối dầu nhớt thương hiệu : Caltex, Shell, Castrol, Rev-1 ... tại TP. HCM.

xem Tiếp

Ester Core - công nghệ dầu nhớt độc quyền của Motul

Ester Core - công nghệ dầu nhớt độc quyền của Motul

Ester Core ứng dụng cho dầu nhớt cao cấp, đặc biệt là dầu nhớt xe đua 300V cho cả hai chủng loại: dầu nhớt xe đua cho môtô (300V Factory Line) và cho xe hơi (300V Motorsport Line).

Công nghệ này phát triển dựa trên nền tảng tối ưu hóa dầu gốc tổng hợp Ester hữu cơ phức hợp và phụ gia độc quyền của Motul. Ester hữu cơ bao gồm các hợp chất có carbon, hydro và oxi, chứa một hoặc nhiều liên kết Ester trong phân tử. Đây là loại dầu tổng hợp quan trọng và có độ bền cao hơn các loại dầu khác. Ester hữu cơ dùng đầu tiên làm dầu động cơ phản lực máy bay vào những năm 1950. Hiện nay, Ester chủ yếu ứng dụng trong dầu nhớt động cơ cho hầu hết các loại máy bay phản lực, cánh quạt trên thế giới.  

Với các đặc tính nổi trội về tính năng bôi trơn lý tưởng, độ nhớt ổn định và bền bỉ trong môi trường nhiệt độ thay đổi, tính bay hơi thấp, độ ổn định thủy phân và khả năng thích ứng với các loại phụ gia, Ester là lựa chọn tối ưu nhất trong các loại dầu nhớt tổng hợp.

ester-core-11-1358482681_500x0.jpg

Chất lượng dầu gốc phụ thuộc rất nhiều vào bản chất và cấu trúc hóa học. Với công nghệ xử lý ngày càng tiên tiến, các loại dầu gốc khoáng có độ tinh khiết và chất lượng ngày càng cao. Tuy nhiên, xét về tổng thể, Ester, mà đặc biệt là Ester phức hợp, vẫn vượt xa các loại dầu gốc khác trên mọi phương diện. Xét thêm về tính thân thiện với môi trường, do Ester thường đi từ nguồn nguyên liệu thực vật hay động vật nên khả năng phân hủy sinh học cao. Chính vì vậy, Ester là dầu gốc thân thiện môi trường nhất.  

Motul cho biết đã tiến hành hàng trăm thử nghiệm tối ưu hóa để lựa chọn ra công thức đáp ứng hiệu năng bôi trơn cho các loại động cơ trên các cung đường đua thế giới. Sản phẩm đi từ công nghệ Ester Core đảm bảo lợi điểm của dầu trong điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất. 

Trong động cơ đốt trong của các phương tiện vận tải, đặc biệt là các động cơ xe đua, năng lượng thất thoát là vô cùng lớn (khoảng 80%). Sơ đồ sau cho biết sự chuyển hóa và phân bố năng lượng trong động cơ đốt trong:

 

Vậy, việc chuyển một phần năng lượng từ ma sát nội tại thành công có ích có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc nâng cao công suất đầu ra của động cơ trong cùng điều kiện vận hành, và đặc biệt có ý nghĩa kỹ thuật trong lĩnh vực xe đua.

Sản phẩm dầu nhớt ứng dụng công nghệ Ester Core sẽ đóng góp vào quá trình dịch chuyển năng lượng này. Dòng Motul 300V Motor Sport Line thử nghiệm trong điều kiện phòng thí nghiệm và trên hiện trường với kết quả gia tăng công suất thêm 7 mã lực .

Sản phẩm dầu công nghệ Ester Core của Motul.

Sản phẩm dầu công nghệ Ester Core của Motul.

Hiện nay trên thị trường dầu nhớt có rất nhiều công nghệ mới được công bố, tuy nhiên Ester Core là một công nghệ vượt trội đã được kiểm chứng thực nghiệm và thực tế. Ester Core là kết quả của quá trình phát triển công nghệ lâu dài giữa Motul và hơn 250 đội đua trên khắp thế giới. Những chiến thắng của các đội đua liên kết với Motul đã minh chứng cho điều đó.

Tại Việt Nam, niềm đam mê đối với loại hình xe thể thao ngày một phát triển, và Ester Core là công nghệ phù hợp cho chiếc xe của những người yêu thích lĩnh vực này.

Mai Thương

Nhà Cung Cấp - Đối Tác

Công Ty TNHH TM - DV Dầu Nhớt Tuấn Hải

Địa chỉ: 29/4/11 Đường Số 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (08) 54035884, Fax: (08) 54226659, Email: tuanhai_2007@yahoo.com.vn.