Cty TNHH TM DV Tuấn Hải

Cty TNHH TM - DV Dầu Nhớt Tuấn Hải

Công ty chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời chào trân trọng nhất.Công Ty TNHH TM - DV Tuấn Hải hiện đang là Nhà phân phối dầu nhớt thương hiệu : Caltex, Shell, Castrol, Rev-1 ... tại TP. HCM.

xem Tiếp

Dầu nhớt xe máy loại nào tốt nhất

Dầu nhớt xe máy loại nào tốt nhất?

Khách hàng thường hỏi và nhờ chúng tôi tư vấn cho một số loại dầu nhớt nào cho xe máy tốt nhất hiện nay, xe số thì nên sử dụng loại nào, xe tay ga thì nên sử dụng loại nào, ngoài ra họ còn nhờ tư vấn dùm nên sử dụng loại nào mà tiết kiệm chi phí nhất lại tốt cho xe nhất.

dầu nhớt xe máy loại nào tốt nhất

Công ty dầu nhờn Tuấn Hải với nhiều năm kinh nghiệm đã giúp cho các khách hàng có cái nhìn sâu sắc hơn và hiểu rõ tính năng của các loại dầu nhớt khác nhau, nên và không nên sử dụng loại nào, phân tích rõ độ nhớt, độ API,SAE,JASO như thế nào thì hợp lý.

Khách hàng là yếu tố chính để giúp cho một doanh nghiệp phát triển chính vì vậy mà việc phục vụ và mong muốn khách hàng luôn hài lòng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi,do đó mà với bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn.

Hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn về dầu nhớt xe máy loại nào tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Địa chỉ: 29/4/11 Đường Số 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (08) 54035884, Fax: (08) 54226659, Email: tuanhai_2007@yahoo.com.vn
Website: daunhontuanhai.com

Nhà Cung Cấp - Đối Tác

Công Ty TNHH TM - DV Dầu Nhớt Tuấn Hải

Địa chỉ: 29/4/11 Đường Số 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (08) 54035884, Fax: (08) 54226659, Email: tuanhai_2007@yahoo.com.vn.