Cty TNHH TM DV Tuấn Hải

Cty TNHH TM - DV Dầu Nhớt Tuấn Hải

Công ty chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời chào trân trọng nhất.Công Ty TNHH TM - DV Tuấn Hải hiện đang là Nhà phân phối dầu nhớt thương hiệu : Caltex, Shell, Castrol, Rev-1 ... tại TP. HCM.

xem Tiếp

Dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga

Dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga

dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga

Với những người đi xe tay ga thì cần nên biết về các nguyên tắc hoạt động của xe tay ga khác tay số như thế nào và loại dầu nhớt nào tốt nhất cho xe tay ga.

Qua bài viết này bạn sẽ không phải mất thời gian thử nghiệm từng loại dầu nhớt một mà chúng tôi sẽ cho các bạn biết rõ nguyên tắc hoạt động và loại dầu nhớt bạn nên sử dụng, cũng như những điều giúp bạn bảo dưỡng cũng như nâng cấp xe tốt nhất.

dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga

Xe tay ga khác tay số ở chỗ xe tay ga 

Thứ 1: Xe tay ga có kích thước lớn hơn,sinh ra nhiều lực cản khi lưu thông, dẫn đến hao tốn nhiều nhiên liệu hơn. 

Thứ 2: Xe tay ga truyền động vô cấp bằng dây đai và ly hợp khô. Động cơ của xe tay ga hầu như bị bịt kín nên phải sử dụng hệ thống làm mát riêng không dùng gió tự nhiên được.

Thứ 3: Động cơ xe tay ga vận hành tốn nhiên liệu hơn nên dầu nhớt sử dụng cần phải đáp ứng yêu cầu chống nhiệt và chống oxy hóa tốt nhất.

Vì những điều trên mà các loại dầu nhớt cho xe tay ga cần có yêu cầu nghiêm ngặt hơn so với xe số.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dầu nhớt cho xe tay ga trong đó phổ biến nhất thường là Shell Advance, Motul liquidCastrol Power, Caltex...

Ngoài việc sử dụng nhớt cho xe ga thì bạn nên kết hợp thêm nhớt cho máy, nhớt cho số như vậy sẽ giúp cho việc bảo dưỡng xe tốt hơn.

dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga

Nhà Cung Cấp - Đối Tác

Công Ty TNHH TM - DV Dầu Nhớt Tuấn Hải

Địa chỉ: 29/4/11 Đường Số 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (08) 54035884, Fax: (08) 54226659, Email: tuanhai_2007@yahoo.com.vn.