Cty TNHH TM DV Tuấn Hải

Cty TNHH TM - DV Dầu Nhớt Tuấn Hải

Công ty chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời chào trân trọng nhất.Công Ty TNHH TM - DV Tuấn Hải hiện đang là Nhà phân phối dầu nhớt thương hiệu : Caltex, Shell, Castrol, Rev-1 ... tại TP. HCM.

xem Tiếp

Công ty phân phối dầu nhớt sỉ và lẻ tại TPHCM

Bạn muốn tìm công ty phân phối dầu nhớt sỉ và lẻ tại TPHCM.

công ty phân phối sỉ và lẻ dầu nhớt tại tphcm

Công ty Dầu Nhờn Tuấn Hải chuyên cung cấp tất cả các loại dầu nhớt công nghiệp, dầu thủy lực, dầu máy, dầu hàng hải, dầu làm mát, dầu chống rỉ.....của các hãng dầu nhớt nổi tiếng như: Caltex, Shell, Dầu Mekong, Castrol, Dầu nhập khẩu rev-1......

Với tiêu chí" Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi", "Khách hàng là thượng đế","Luôn mang đến cho quý khách những gì tốt nhất", chính vì vậy mà công ty chúng tôi tất cả đều luôn cố gắng để phục vụ quý khách tốt nhất từ giá cả, đến chất lượng, sự uy tín và lòng tin.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nắm bắt nhu cầu và xu hướng thị trường, chúng tôi hiểu rõ các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này, vì thế chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm dầu nhờn phù hợp nhất.

Ngoài chất lượng chúng tôi luôn quan tâm đến an toàn của người sử dụng do đó xin cam đam 100% không có dầu nhờn giả, kém chất lượng.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM - DV Dầu Nhớt Tuấn Hải

Địa chỉ: 29/4/11 Đường Số 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (08) 54035884, Fax: (08) 54226659, Email: tuanhai_2007@yahoo.com.vn

Nhà Cung Cấp - Đối Tác

Công Ty TNHH TM - DV Dầu Nhớt Tuấn Hải

Địa chỉ: 29/4/11 Đường Số 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (08) 54035884, Fax: (08) 54226659, Email: tuanhai_2007@yahoo.com.vn.