Cty TNHH TM DV Tuấn Hải

Cty TNHH TM - DV Dầu Nhớt Tuấn Hải

Công ty chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời chào trân trọng nhất.Công Ty TNHH TM - DV Tuấn Hải hiện đang là Nhà phân phối dầu nhớt thương hiệu : Caltex, Shell, Castrol, Rev-1 ... tại TP. HCM.

xem Tiếp

Castrol đưa trung tâm phát triển sản phẩm tới Ấn Độ

Castrol đưa trung tâm phát triển sản phẩm tới Ấn Độ

"Gã khổng lồ" trong lĩnh vực công nghiệp và chất bôi trơn tự động đã chuyển trung tâm phát triển sản phẩm động cơ chu kỳ toàn cầu từ Anh sang Ấn Độ.

Giám đốc điều hành Castrol, Ravi Kirpalani đã khẳng định thông tin trên và cho biết: "Ấn Độ hiện là thị trường lớn nhất cho dòng xe hai bánh, do đó quyết định chuyển các trung tâm phát triển tới đây là điều phù hợp."

Ông cho rằng việc công ty đặt trung tâm nghiên cứu gần với các thị trường tiêu thụ sản phẩm lớn nhất là một chiến lược sáng suốt của hãng.

Theo số liệu thống kê, hiện Castrol có tới 26% giá trị thị phần thị trường nằm ở Ấn Độ. Quy mô hiện tại của thị trường dầu nhờn tại đây là khoảng 1,5 tỷ lít.

Điều này đã củng cố niềm tin về tiềm năng dài hạn của các dòng sản phẩm bất chấp tình trạng kinh tế phát triển chậm và môi trường chính trị khá bất ổn hiện nay tại đất nước này.

Do biến động trong tỷ giá đồng Rupee nên lợi nhuận trong quý gần đây của Castrol tại Ấn Độ có phần giảm sút.

Nguồn nguyên liệu dầu gốc là hoàn toàn nhập khẩu, tuy nhiên mức giá thanh toán đã tăng vọt tới 25% do biến động tiền tệ, tuy nhiên tình trạng sụt giảm trên được khẳng định là sẽ sớm cải thiện. Các nhà lãnh đạo vẫn tin tưởng vào một tương lai rộng mở của Tập đoàn tại đất nước tiềm năng này.

Theo VietnamPlus

Nhà Cung Cấp - Đối Tác

Công Ty TNHH TM - DV Dầu Nhớt Tuấn Hải

Địa chỉ: 29/4/11 Đường Số 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (08) 54035884, Fax: (08) 54226659, Email: tuanhai_2007@yahoo.com.vn.