Cty TNHH TM DV Tuấn Hải

Cty TNHH TM - DV Dầu Nhớt Tuấn Hải

Công ty chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời chào trân trọng nhất.Công Ty TNHH TM - DV Tuấn Hải hiện đang là Nhà phân phối dầu nhớt thương hiệu : Caltex, Shell, Castrol, Rev-1 ... tại TP. HCM.

xem Tiếp

Cách xử lý và nhận biết khi xăng dính nước

Cách xử lý và nhận biết khi xăng dính nước.

Nước ở trong bình xăng có ảnh hưởng xấu đặc biệt đối với máy Diesel đời cao phun dầu điện tử, có thể làm hại và hỏng kim phun dầu, nguyên nhân chính khiến cho có nước trong bình xăng là do thường xuyên để bình xăng/dầu không đầy. Nhất là vào mùa nồm ở miền bắc độ ẩm không khi rất cao, hơi nước ở không khí trong bình xăng gặp thành bình xăng lạnh sẽ ngưng tụ thành giọt và rơi xuống xăng/dầu

Xe cũ lâu lâu có thể tháo hẳn bình xăng/dầu ra súc rửa cả nước và cặn, và không nên để bình nhiên liệu vơi thường xuyên.

Hoặc là có nhiều cây xăng vì lợi ích cá nhân mà pha nước vào xăng để bán cho người sử dụng.

Cách nhận biết xăng dính nước là:

- Đang đi thì xe bị tắt máy giữa đường, giống như hết xăng mà không phải hết xăng.

- Lấy xăng trong bình ra một chai nhỏ trong suốt thì thấy lớp trên cùng loáng thoáng xăng còn phía dưới hầu như là nước.

Cách xử lý xăng dính nước

- Lấy bớt xăng ra, vì khi động cơ đang hoạt động thì khi xe còn lớp xăng xe sẽ hoạt động bình thường nhưng khi đến lớp nước thì sẽ gây tắc máy.

Lưu ý:

Hiện nay khi mua dầu nhớt, xăng dầu nên cẩn thận và biết cách xử lý để không nguy hiểm đến tính mạng đồng thời bảo vệ động cơ xe tốt nhất.

Nhà Cung Cấp - Đối Tác

Công Ty TNHH TM - DV Dầu Nhớt Tuấn Hải

Địa chỉ: 29/4/11 Đường Số 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (08) 54035884, Fax: (08) 54226659, Email: tuanhai_2007@yahoo.com.vn.